0933 0989 88 muayfitcenter@gmail.com

KIẾN THỨC

Trang chủ | Kiến Thức | Câu lạc bộ GYM TPHCM tại quận 6

Câu lạc bộ GYM TPHCM tại quận 6

Câu lạc bộ GYM TPHCM tại quận 6 Muay Fit Center. Mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, một sức đề kháng tốt để đương đầu với bệnh tật. Giúp bạn có một cơ thể thon gọn, cân đối hơn.

Tập luyện thể dục, thể thao để tăng cường sức khỏe là một nhu cầu cần thiết của con người. Đặc biệt, trong thời kì mà nhiều chủng loại virus, vi khuẩn như corona hoành hành thì có một sức khỏe, sức đề kháng tốt để chống lại bệnh tật là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Trong số những bộ môn thể dục, thể thao hiện nay; không thể không nhắc đến GYM; một phương pháp truyền thống lâu đời nhưng vẫn tồn tại và phát triển mạnh ở Việt Nam. Bằng việc có rất nhiều câu lạc bộ GYM tại TPHCM cũng như ở quận 6.

câu lạc bộ ym tại tphcm,câu lạc bộ gym ở tphcm,câu lạc bộ gym tphcm,câu lạc bộ gym quận 6, câu lạc bộ gym tại quận 6, câu lạc bộ gym ở quận 6

Muay Fit – Câu lạc bộ GYM TPHCM ở quận 6 chất lượng

Là một câu lạc bộ GYM ở quận 6 TPHCM. Muay Fit Center được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn của phòng tập quốc tế. Sở hữu những điều kiện tối tân nhất mà một phòng tập chất lượng cần có.

  • Diện tích: Tọa lạc tại 3 số nhà, Muay Fit có diện tích khá rộng rãi; giúp bạn thoải mái tập luyện mà không sợ bị va chạm do diện tích quá nhỏ.
  • Vị trí: Từng khu vực tập luyện, dụng cụ tập luyện được sắp xếp một cách khoa học và chuyên nghiệp; giúp các bạn chuyển từ bài tập này sang bài tập khác nhanh chóng và dễ dàng.
  • Trang thiết bị và dụng cụ tập luyện: Được chuẩn bị đầy đủ, từ các loại tạ đơn, ta đôi, máy chạy bộ, xe đạp, các loại máy tập cơ tay, cơ bụng, cơ ngực, bóng plank, dây nhảy và nhiều loại máy móc, ghế tập khác.
  • HLV – PT – Coach: Câu lạc bộ GYM ở TPHCM tại quận 6 Muay Fit sở hữu những huấn luận viên GYM chuyên sâu; có thể tự lên giáo trình tập phù hợp với mục tiêu tập luyện của người tập GYM, đưa ra các bài tập phù hợp mà mang lại hiệu quả tối đa nhất; giúp người tập đạt được kết quả tốt chỉ trong một thời gian ngắn.
  • Giờ giấc: Muay Fit mở cửa hằng ngày, từ 6h đến 22h30; nên bạn có thể lựa chọn khung giờ mà mình rãnh rỗi để tập luyện; mỗi ngày chỉ cần tập từ 45 – 60p, chỉ sau 1 tuần đã thấy kết quả rõ rệt.
  • Tiện ích miễn phí: Wifi, nước uống, tủ đồ locker, giữ xe và một số tiện ích khác sẽ được miễn phí khi bạn đăng ký tập luyện tại đây.

câu lạc bộ ym tại tphcm,câu lạc bộ gym ở tphcm,câu lạc bộ gym tphcm,câu lạc bộ gym quận 6, câu lạc bộ gym tại quận 6, câu lạc bộ gym ở quận 6

Tập GYM tại câu lạc bộ GYM Muay Fit quận 6 TPHCM mang lại lợi ích gì?

Tập GYM mang đến nhiều lợi ích và tác dụng cho người tập; đại đa số các câu lạc bộ gym tại TPHCM giúp người tập tăng cường sức khỏe, sức đề kháng. Tuy nhiên, nếu tập tại Mua Fit thì bạn còn đạt được nhiều lợi ích tốt hơn thế.đ

  • Tăng cân: Các bạn ốm yếu sẽ được tư vấn một lịch tập luyện với các bài tập không quá sức; tư vấn chế độ ăn uống phù hợp, cần bổ sung thêm chất gì, hạn chế một số loại thức ăn không có ích cho cơ thể. Giúp bạn nhanh chóng tăng cân, không còn gầy gò như trước.
  • Tăng cơ: Bụng 6 múi, hay cơ tay cuồng cuộn là ước muốn của nhiều anh em khi tập GYM. Các HLV sẽ tư vấn và hướng dẫn các bạn tập đúng bài tập, kỹ thuật để thỏa mãn những mong ước của bạn.
  • Giảm cân – đốt mỡ: Giảm cân, giảm vòng eo, vòng 2, giảm mỡ bụng, mỡ đùi là ước muốn của nhiều chị em khi tìm đến GYM. Đến với Muay Fit, bạn sẽ nhanh chóng có một cơ thể thon gọn, săn chắc; không còn mỡ thừa, mỡ bụng, khiến nhiều người ao ước và ngưỡng mộ.

Bạn muốn tập GYM nhằm mục đích gì? Bạn đang tìm câu lạc bộ GYM TPHCM tại quận 6. Liên hệ Muay Fit Ngay để được tư vấn về mục tiêu tập luyện, các gói tập, học phí cũng như giờ tập nhé.

Thông tin liên hệ: Muay Fit Center

Hotline: 0933098988

Fanpage: https://www.facebook.com/muayfitcenter/

Địa chỉ: 67-69-71 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TPHCM

Kiến Thức Tập Luyện

Hành trình giảm 50 kg của ca sĩ Phương Anh Idol
Hành trình giảm 50 kg của ca sĩ Phương Anh Idol
Phương Anh Idol đã từng có cân nặng đến 106
Trung tâm Kick Boxing đáng học nhất Quận 6 TpHCM
Trung tâm Kick Boxing đáng học nhất Quận 6 TpHCM
Để tập Kick Boxing hiệu quả, nhất là khi bạn
Câu lạc bộ kick boxing TPHCM ở quận 6
Câu lạc bộ kick boxing TPHCM ở quận 6
Trong số các câu lạc bộ kick boxing tphcm ở
Câu lạc bộ GYM TPHCM tại quận 6
Câu lạc bộ GYM TPHCM tại quận 6
Câu lạc bộ GYM TPHCM tại quận 6 Muay Fit
Học võ tự vệ cho trẻ em
Học võ tự vệ cho trẻ em
Là địa chỉ học võ tự vệ cho trẻ em
Học kick boxing có giảm cân, giảm mỡ bụng không?
Học kick boxing có giảm cân, giảm mỡ bụng không?
7Tìm kiếm được một phương pháp giảm cân, đốt mỡ
Môn võ tự vệ cho nữ
Môn võ tự vệ cho nữ
Không giống như các bạn nam giới, không phải môn
Lý do bạn nên tập Muay Thái
Lý do bạn nên tập Muay Thái
Lựa chọn một môn võ để tập luyện quả là

Đăng ký tập thử

Khoản đầu tư vào chính bạn
Mới là đáng giá nhất !

GÓI TẬP

Gói Khởi Động
Gói
Khởi Động
6 tháng
Gói Quyết Tâm
Gói
Quyết Tâm
12 tháng
Gói Đam Mê
Gói
Đam Mê
24 tháng

 

Thông tin liên hệ
67-69-71 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
0933 0989 88
muayfitcenter@gmail.com
www.muayfit.vn
KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ TẬP THỬ
Copyright©2019 by MUAY FIT CENTER. All rights severved.
Design and Developed by MFC©