0933 0989 88 muayfitcenter@gmail.com

KIẾN THỨC

Trang chủ | Kiến Thức | Đăng ký học boxing tại Quận 6 Sài Gòn

Đăng ký học boxing tại Quận 6 Sài Gòn

Sài Gòn là một mảnh đất màu mỡ, là hội tụ nhiều môn võ khác nhau. Hiện nay, Boxing đang rất phát triển và được nhiều bạn trẻ tập luyện; nhằm rèn luyện thể lực, cải thiện sức khoẻ, độ nhanh nhạy của cơ thể và học cách tự vệ. Bên cạnh đó vẫn còn một số bạn đang tìm địa chỉ chất lượng để đăng ký học boxing tại Sài Gòn, tại quận 6 nhưng vẫn chưa tìm được nơi luyện tập ưng ý.

boxing sài gòn, học boxing tại sài gòn, đăng ký học boxing quận 6

Nên đăng ký boxing ở đâu

Boxing là môn võ dễ tập, không yêu cầu quá nhiều dụng cụ thức tạp. Tuy nhiên, khi tim kiếm nơi tập boxing sài gòn; bạn nên chọn những trung tâm phải trang bị đầy đủ các dụng cũ, thiết bị hỗ trợ tập luyện; bởi dụng cụ tập boxing một phần nào sẽ giúp bạn giảm thiểu chấn thương do tập luyện; một phần khác giúp bạn tập luyện hiệu quả hơn. Bạn cũng đừng dại gì mà chọn nơi học boxing quá có diện tích quá nhỏ, chật hẹp. Tập boxing trong trạng thái thoải mái cũng là một yếu tố để bạn tập có thể đạt kết quả tốt nhất.

Đương nhiên, trang bị và phòng tập chỉ là yếu tố quyết định một phần nhỏ đến hiệu quả tập luyện. Vậy yếu tốt ảnh hưởng lớn đến kết quả tập luyện là gì? Đó chính là chất lượng giảng dạy, hay nói cách khác là đội ngũ HLV như thế nào. Phòng tập có HLV chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thì chất lượng dạy học thường tốt, các HLV thường nắm bắt được thể trạng của người tập; đồng thời đưa ra được phương pháp luyện tập hợp lý nhất; bạn không phải tập luyện quá sức, nhưng vẫn đạt được hiệu quả tốt nhất. Trong khi đó, chắc hẳn rằng phòng tập kém chất lượng không thể nào có được những điều trên.

Xét theo những phương diện trên, Muay Fit là một trong số những nơi dạy boxing Sài Gòn, quận 6 đáng học và là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn yêu thích boxing.

boxing sài gòn, học boxing tại sài gòn, đăng ký học boxing quận 6

Học Boxing Sài Gòn tại Muay Fit

Muya Fit đáp ứng được hầu hết những yêu cầu khắc khe của người tập khi tìm kiếm nơi học boxing. Xứng đáng là nơi học boxing tại Sài Gòn tốt nhất.

Thứ nhất, Muay Fit là một phòng tập mới, có diện tích rộng rãi, đồng thời cũng trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị hỗ trợ tập luyện boxing. Hầu như tất cả dụng cụ điều là hàng mới 100%, nhập khẩu từ nước ngoài.

Thứ hai, Muay Fit có đội ngũ Coach, HLV chuyên nghiệp, là võ sĩ chuyên nghiệp; từng tham gia các giai đấu nghiệp dư quốc tế, có kinh nghiệm hướng dẫn, kĩ năng truyền đạt tốt; tận tâm với công việc và tận tình hướng dẫn học viên; giúp học viên sửa những lỗi sai kỹ thuật kịp thời và đưa ra phương án tập luyện tối ưu nhất.

Không chỉ thế, Muay Fit còn phân bố thành các gói tập nhóm với mục tiêu tập luyện khác nhau; những bạn tập giảm cân, đốt mỡ sẽ được học chung với nhau; tương tự với các bạn tập rèn kĩ năng tự vệ, hoặc tăng cường sức khỏe, thể lực. Các khóa học cũng được rải điều vào nhiều mốc thời gian trong ngày; để học viên có thể lựa chọn giờ học phù hợp nhất.

Đừng chần chừ mà hãy gọi ngay đến hotline : 0933098988 để đăng ký ngay hôm nay, đồng thời yêu cầu tư vấn hỗ trợ về học phí và thời gian học luôn nhé bạn.

Kiến Thức Tập Luyện

Hành trình giảm 50 kg của ca sĩ Phương Anh Idol
Hành trình giảm 50 kg của ca sĩ Phương Anh Idol
Phương Anh Idol đã từng có cân nặng đến 106
Trung tâm Kick Boxing đáng học nhất Quận 6 TpHCM
Trung tâm Kick Boxing đáng học nhất Quận 6 TpHCM
Để tập Kick Boxing hiệu quả, nhất là khi bạn
Câu lạc bộ kick boxing TPHCM ở quận 6
Câu lạc bộ kick boxing TPHCM ở quận 6
Trong số các câu lạc bộ kick boxing tphcm ở
Câu lạc bộ GYM TPHCM tại quận 6
Câu lạc bộ GYM TPHCM tại quận 6
Câu lạc bộ GYM TPHCM tại quận 6 Muay Fit
Học võ tự vệ cho trẻ em
Học võ tự vệ cho trẻ em
Là địa chỉ học võ tự vệ cho trẻ em
Học kick boxing có giảm cân, giảm mỡ bụng không?
Học kick boxing có giảm cân, giảm mỡ bụng không?
7Tìm kiếm được một phương pháp giảm cân, đốt mỡ
Môn võ tự vệ cho nữ
Môn võ tự vệ cho nữ
Không giống như các bạn nam giới, không phải môn
Lý do bạn nên tập Muay Thái
Lý do bạn nên tập Muay Thái
Lựa chọn một môn võ để tập luyện quả là

Đăng ký tập thử

Khoản đầu tư vào chính bạn
Mới là đáng giá nhất !

GÓI TẬP

Gói Khởi Động
Gói
Khởi Động
6 tháng
Gói Quyết Tâm
Gói
Quyết Tâm
12 tháng
Gói Đam Mê
Gói
Đam Mê
24 tháng

 

Thông tin liên hệ
67-69-71 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
0933 0989 88
muayfitcenter@gmail.com
www.muayfit.vn
KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ TẬP THỬ
Copyright©2019 by MUAY FIT CENTER. All rights severved.
Design and Developed by MFC©