0933 0989 88 muayfitcenter@gmail.com

KIẾN THỨC

Trang chủ | Kiến Thức | Địa điểm học kick boxing TPHCM

Địa điểm học kick boxing TPHCM

Hiệu quả tập luyện luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ khi tập kick boxing. Chính vì thế, ai cũng phân phân khi tìm địa điểm học kick boxing TPHCM; địa chỉ dạy kick boxing quận 6 nhằm đạt được mục tiêu tập luyện, giảm cân đốt mỡ; tăng khả năng tự vệ, hoặc tăng cường sức khỏe và giảm stress.

Nếu bạn cũng đang tìm địa chỉ học kick boxing tại TPHCM; thì đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một trong những nơi học kick boxing chất lượng, uy tín nhất tại tphcm trong thời điểm hiện nay. Đó chính là Muay Fit Center.

địa điểm học kick boxing tphcm quận 6,địa chỉ học kick boxing tphcm quận 6, địa điểm dạy kick boxing tphcm quận 6, địa chỉ dạy kick boxing tphcm quận 6

Giới thiệu về Muay Fit Center

Muay Fit Center là phòng tập tổng hợp bao gồm những môn võ thuật, thể thao, thể dục, thể hinh tốt nhất hiện nay; như GYM, Muay Thai, Boxing, Kick boxing. Với mong muốn mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng; Muay Fit đã xây dựng phòng tập với diện tích cực kỳ rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ; giúp các bạn thích thú và thoải mái nhất trong quá trình tập luyện.

Địa điểm học kick boxing TPHCM, Quận 6 cũng đã trang bị nhiều tiện ích nhằm phục vụ cho người tập một cách tốt nhất; không phải băng khoăn, lo lắng khi luyện tập. Muay Fit có tủ đựng đồ locker cao cấp, giúp các bạn an tâm hơn trong quá trình tập. Có hệ thống an ninh tăng cường, hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt tiêu chuẩn. Đồng thời trang bị đầy đủ thiết bị phòng cháy chữa cháy, tủ thuốc cứu thương đảm bảo. Muay Fit cũng không quên trang bị mạng wifi chất lượng để các bạn có thể xử lý một số công việc quan trọng lúc cần; khu vực giữ xe cũng được đảm bảo an ninh và hoàn toàn miễn phí.

địa điểm học kick boxing tphcm quận 6,địa chỉ học kick boxing tphcm quận 6, địa điểm dạy kick boxing tphcm quận 6, địa chỉ dạy kick boxing tphcm quận 6

Địa điểm học kick boxing TPHCM chất lượng

Đối với bộ môn kick boxing, Muay Fit đã trang bị đầy đủ các thiết bị tập luyện, dụng cụ hỗ trợ, nệm tập chất lượng nhằm đảm bảo hiệu quả tập luyện cũng như an toàn trong quá trình tập, tránh và hạn chế những chấn thương không đáng có.

Vậy về chất lượng giảng dạy thì sao? Tại Muay Fit, đứng lớp kick boxing là những huấn luận viên trẻ, đã từng tham gia thi đấu tại các giải đấu trong nước và quốc tế; đồng thời có kinh nghiệm giảng dạy trên 2 năm; họ dễ dàng nằm bắt thể trạng để đưa ra phương pháp các cách luyện tập tốt, đạt hiệu quả tối đa nhất có thể. Và dĩ nhiên rồi, cũng tùy vào nhu cầu tập luyện cụ thể của bạn, HLV sẽ đưa ra những bài tập phù hợp nhất, giúp bạn hoàn thành mục tiêu nhanh chóng.

Về thời gian tập luyện, Địa chỉ học kick boxing quận 6 Muay Fit cũng xây dựng các khóa học theo từng mốc thời gian, 7 – 9h, 9 – 11h,… Như vậy, bạn tập hoàn toàn có thể chọn khung giờ phù hợp với thời gian rảnh rỗi của mình. Trong một số gói tập, nếu bạn bỏ lỡ 1 buổi học nào đó, HLV có thể bù cho bạn vào khung giờ khác hoặc vào ngày khác, để đảm bảo bạn không bị thiệt thòi so với những bạn tập khác.

Thông tin đăng ký, yêu cầu tư vấn về khóa học kick boxing, học phí. Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0933098988

Địa chỉ: 67-69-71 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TPHCM

Fanpage: https://www.facebook.com/muayfitcenter/

Kiến Thức Tập Luyện

Hành trình giảm 50 kg của ca sĩ Phương Anh Idol
Hành trình giảm 50 kg của ca sĩ Phương Anh Idol
Phương Anh Idol đã từng có cân nặng đến 106
Trung tâm Kick Boxing đáng học nhất Quận 6 TpHCM
Trung tâm Kick Boxing đáng học nhất Quận 6 TpHCM
Để tập Kick Boxing hiệu quả, nhất là khi bạn
Câu lạc bộ kick boxing TPHCM ở quận 6
Câu lạc bộ kick boxing TPHCM ở quận 6
Trong số các câu lạc bộ kick boxing tphcm ở
Câu lạc bộ GYM TPHCM tại quận 6
Câu lạc bộ GYM TPHCM tại quận 6
Câu lạc bộ GYM TPHCM tại quận 6 Muay Fit
Học võ tự vệ cho trẻ em
Học võ tự vệ cho trẻ em
Là địa chỉ học võ tự vệ cho trẻ em
Học kick boxing có giảm cân, giảm mỡ bụng không?
Học kick boxing có giảm cân, giảm mỡ bụng không?
7Tìm kiếm được một phương pháp giảm cân, đốt mỡ
Môn võ tự vệ cho nữ
Môn võ tự vệ cho nữ
Không giống như các bạn nam giới, không phải môn
Lý do bạn nên tập Muay Thái
Lý do bạn nên tập Muay Thái
Lựa chọn một môn võ để tập luyện quả là

Đăng ký tập thử

Khoản đầu tư vào chính bạn
Mới là đáng giá nhất !

GÓI TẬP

Gói Khởi Động
Gói
Khởi Động
6 tháng
Gói Quyết Tâm
Gói
Quyết Tâm
12 tháng
Gói Đam Mê
Gói
Đam Mê
24 tháng

 

Thông tin liên hệ
67-69-71 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
0933 0989 88
muayfitcenter@gmail.com
www.muayfit.vn
KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ TẬP THỬ
Copyright©2019 by MUAY FIT CENTER. All rights severved.
Design and Developed by MFC©