0933 0989 88 muayfitcenter@gmail.com

KIẾN THỨC

Trang chủ | Kiến Thức | Lớp học muay thái tại TPHCM

Lớp học muay thái tại TPHCM

Ngày nay, việc học Muay Thái được xem như là một trào lưu của giới trẻ. Người người đổ xô đi học Muay Thái, nhiều lớp học Muay Thái tại TPHCM, quận 6 ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu của các bạn đam mê và yêu thích bộ môn này.

Học Muay Thái được các bạn trẻ ở TPHCM ưa chuộng

Muay Thái là môn võ thuật cổ truyền bắt nguồn từ Thái Lan, bộ môn này du nhập vào Việt Nam không lâu. Tuy nhiên, chúng nhận được sự yêu thích của đông đảo giới trẻ Việt Nam. Vào thời điểm những năm 2016, các lớp học Muay Thái tại TPHCM lúc nào cũng chật kín; trên sàn tập có cả những thanh thiếu niên, những học viên nhí chỉ tầm 12 13 tuổi đang tập luyện vời mồ hôi nhễ nhãi. Đến nay, tuy số lượng phòng tập được mở ra ngày càng nhiều; thế nhưng hầu như phòng tập nào cũng đông đúc, chật kín người học Muay Thai.

Giá học Muay Thái ở TPHCM có sự chênh lệch rất lớn; tùy thuộc khả năng và gói tập mà người học mong muốn. Có những gói tập chỉ vài trăm ngàn; cũng có những gói tập lên đến vài triệu 1 tháng. Rất nhiều phụ huynh đăng ký cho con em học với giá rất cao; rất nhiều bạn trẻ sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để học Muay; muốn an tâm về kỹ thuật ra đòn, khả năng tự vệ của con mình để khi gặp chuyện có thể tự bảo vệ.

lớp học muay thái tại tphcm, học muay thái ở tphcm, học muay thái tại tphcm, lớp học muay thái quận 6, học muay thái quận 6

Muay Fit – Sân chơi, lớp học Muay Thái tại TPHCM tốt nhất

Muay FIT – Câu lạc bộ Muay Thai với cơ sở vật chất hiện đại, phòng tập rộng rãi, thoáng mát; được trang bị đầy đủ phương tiện, thiết bị hỗ trợ tập luyện, dịch vụ chuyên nghiệp. Dàn HLV Muay tại Muay Fit là những người thầy, những võ sư chuyên nghiệp; trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm; tận tình hướng dẫn cụ thể giúp bạn tập hiệu quả các bài tập luyện phù hợp với cơ thể và thể lực của mình.

Với nhiều khóa học được phân bố theo từng mốc thời gian khác nhau trong ngày; khóa học được mở thường xuyên, Muay Fit có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng tập luyện; dù là người đi làm, học sinh cấp 2, cấp 3, đại học thì điều học được. Đương nhiên, các khóa học cũng được phân bổ để phù hợp với nhu cầu của người tập; chẳng hạn như khóa học giảm cân đốt mỡ, khóa học rèn luyện kĩ năng tự vệ; nhằm giúp người tập đạt được hiệu quả tập luyện tốt trong thời gian ngắn nhất.

 

Không chỉ là nơi học Muay Thái TPHCM, quận 6. Muay Fit còn là sân chơi kết nối mọi người lại với nhau; thông qua những bài tập, những động tác tập cùng nhau, giúp các bạn tăng kỹ năng giao tiếp; giúp mọi người hiểu và gắng kết với nhau hơn. Các bài tập Muay còn giúp người tập giảm stress, căng thẳng; trở nên vui vẻ và thoải mái, yêu đời hơn.

Bạn thật sự đam mê và yêu thích Muay, bạn muốn tập Muay Thai giảm cân, đốt mỡ, tự vệ phòng thân. Thì Muay Fit là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Gọi ngay đến trung tâm để nhận ưu đãi ngay hôm nay, đội ngũ nhân viên của Muay Fit sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn các khóa tập cũng như học phí, giờ học tốt nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 67-69-71 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TpHCM

Hotline: 0933098988

Email: muayfitcenter@gmail.com

Website: www.muayfit.vn

Kiến Thức Tập Luyện

Hành trình giảm 50 kg của ca sĩ Phương Anh Idol
Hành trình giảm 50 kg của ca sĩ Phương Anh Idol
Phương Anh Idol đã từng có cân nặng đến 106
Trung tâm Kick Boxing đáng học nhất Quận 6 TpHCM
Trung tâm Kick Boxing đáng học nhất Quận 6 TpHCM
Để tập Kick Boxing hiệu quả, nhất là khi bạn
Câu lạc bộ kick boxing TPHCM ở quận 6
Câu lạc bộ kick boxing TPHCM ở quận 6
Trong số các câu lạc bộ kick boxing tphcm ở
Câu lạc bộ GYM TPHCM tại quận 6
Câu lạc bộ GYM TPHCM tại quận 6
Câu lạc bộ GYM TPHCM tại quận 6 Muay Fit
Học võ tự vệ cho trẻ em
Học võ tự vệ cho trẻ em
Là địa chỉ học võ tự vệ cho trẻ em
Học kick boxing có giảm cân, giảm mỡ bụng không?
Học kick boxing có giảm cân, giảm mỡ bụng không?
7Tìm kiếm được một phương pháp giảm cân, đốt mỡ
Môn võ tự vệ cho nữ
Môn võ tự vệ cho nữ
Không giống như các bạn nam giới, không phải môn
Lý do bạn nên tập Muay Thái
Lý do bạn nên tập Muay Thái
Lựa chọn một môn võ để tập luyện quả là

Đăng ký tập thử

Khoản đầu tư vào chính bạn
Mới là đáng giá nhất !

GÓI TẬP

Gói Khởi Động
Gói
Khởi Động
6 tháng
Gói Quyết Tâm
Gói
Quyết Tâm
12 tháng
Gói Đam Mê
Gói
Đam Mê
24 tháng

 

Thông tin liên hệ
67-69-71 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
0933 0989 88
muayfitcenter@gmail.com
www.muayfit.vn
KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ TẬP THỬ
Copyright©2019 by MUAY FIT CENTER. All rights severved.
Design and Developed by MFC©