0933 0989 88 muayfitcenter@gmail.com

KIẾN THỨC

Trang chủ | Kiến Thức | Nơi học Muay Thái ở Sài Gòn

Nơi học Muay Thái ở Sài Gòn

Muay Thái là một trong những phương thức luyện tập thể thao, bộ môn võ thuật tồn tại ở Thái Lan hàng ngàn năm nay. Môn võ này tuy mới du nhập vào Việt Nam không lâu nhưng đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của mọi người. Hiện nay, có khá nhiều nơi học Muay Thái ở Sài Gòn chất lượng và uy tín dành cho các bạn yêu thích bộ môn này, trong đó Muay Fit là trung tâm nổi bật hơn cả về chất lương phòng tập và dịch vụ giảng dạy.

Lượng người học Muay Thái ở Sài Gòn rất đông đảo

Là võ thuật cổ truyền của Thái Lan; Muay Thái ra đời và phát triển hàng trăm năm qua tại xứ sở chùa Vàng và phát triển ra khắp thế giới. Muay Thái mang đến cho người tập nhiều lợi ích thiết thực từ sức khỏe, thể lực; cho đến vóc dáng khả năng tự vệ. Hơn thế, môn võ này khá dễ tập; lại không kén người tập, nam hay nữ điều có thể tập luyện; trẻ em ở Thái Lan 5 tuổi đã bắt đầu được tập luyện Muay. Chính những lợi ích và đặc điểm này giúp cho môn võ này được yêu thích; lượng người học Muay Thái ở Sài Gòn cũng vì thế mà đông hẳn lên.

học muay thái ở sài gòn, địa chỉ học muay thái ở sài gòn

Địa điểm học Muay Thái ở Sài Gòn tốt

Số lượng người học Muay Thai tại Sài Gòn rất đông đả; và số lượng phòng tập cũng không kém. Hiện nay tại khu vực này, có khá nhiều phòng tâp Muay Thái; tập trung chủ yếu tại quận 3, quận tân bình, quận 10, quận 7. Tuy số lượng phòng tập đông; nhưng không phải đâu cũng là nơi có chất lượng tốt, có đầy đủ các thiết bị tập luyện; điều này đã làm đại đa số ban muốn tập luyện Muay tốt phải đau đầu khi tìm nơi học Muay Thai ở Sài Gòn có đủ chất lượng, cơ sở vật chất.

Nói về phòng tập chất lượng ở Sài Gòn; không thể nhắc đến trung tâm Muay Fit, với trụ sở chính đặt tại 67-69-71 Bình Phú, Phường 10, Quận 6. Với mặt bằng 3 số thì đây được xem là trung tâm có diện tích rộng thuộc dạng nhất nhì khi so sánh với các phòng tập khác ở Sài Gòn. Muay Fit với 3 bộ môn thể hình, thể thao, võ thuật là Muay Thai, Boxing và GYM; khu vực tập luyện được phân chia hợp lý và chuyên nghiệp; tạo sự thoải mái và giúp người tập không bị ảnh hưởng bởi các môn tập khác.

Không chỉ có diện tích rộng, Muay Fit còn được trang bị những loại máy móc; dụng cụ hỗ trợ tập luyện mới và tiên tiến nhất; phần lớn chúng được nhập khẩu trực tiếp ở nước ngoài. Mục đích của việc mua sắm thiết bị tốt nhất chính là tạo điều kiện tốt nhất để học viên đạt được kết quả tập luyện.

Bên cạnh đó, Muay Fit còn phân chia các khóa tập theo mục đích tập luyện. Bạn nào muốn giảm cân đốt mỡ thì học khóa giảm cân đốt mỡ; bạn nào muốn tự vệ thì học Muay tự vệ. Mỗi khóa học có cách dạy cũng như giáo án riêng để học viên đạt được kết quả tập luyện mong muốn.

Liên hệ đăng ký:

Bạn muốn tập luyện thoải mái; bạn muốn đạt được hiệu quả tập luyện trong một thời gian ngắn; bạn muốn chọn giờ học phù hợp với mình nhất. Muay Fit Center là sự lựa chọn số 1 mà bạn không nên bỏ qua. Đăng ký ngay để hưởng chương trình ưu đãi, khuyến mãi bạn nhé.

MUAY FIT CENTER

Địa chỉ: 67-69-71 Bình Phú, P.11, Quận 6, TpHCM

Hotline: 0933098988

Email: muayfitcenter@gmail.com

Website: www.muayfit.vn

Kiến Thức Tập Luyện

Hành trình giảm 50 kg của ca sĩ Phương Anh Idol
Hành trình giảm 50 kg của ca sĩ Phương Anh Idol
Phương Anh Idol đã từng có cân nặng đến 106
Trung tâm Kick Boxing đáng học nhất Quận 6 TpHCM
Trung tâm Kick Boxing đáng học nhất Quận 6 TpHCM
Để tập Kick Boxing hiệu quả, nhất là khi bạn
Câu lạc bộ kick boxing TPHCM ở quận 6
Câu lạc bộ kick boxing TPHCM ở quận 6
Trong số các câu lạc bộ kick boxing tphcm ở
Câu lạc bộ GYM TPHCM tại quận 6
Câu lạc bộ GYM TPHCM tại quận 6
Câu lạc bộ GYM TPHCM tại quận 6 Muay Fit
Học võ tự vệ cho trẻ em
Học võ tự vệ cho trẻ em
Là địa chỉ học võ tự vệ cho trẻ em
Học kick boxing có giảm cân, giảm mỡ bụng không?
Học kick boxing có giảm cân, giảm mỡ bụng không?
7Tìm kiếm được một phương pháp giảm cân, đốt mỡ
Môn võ tự vệ cho nữ
Môn võ tự vệ cho nữ
Không giống như các bạn nam giới, không phải môn
Lý do bạn nên tập Muay Thái
Lý do bạn nên tập Muay Thái
Lựa chọn một môn võ để tập luyện quả là

Đăng ký tập thử

Khoản đầu tư vào chính bạn
Mới là đáng giá nhất !

GÓI TẬP

Gói Khởi Động
Gói
Khởi Động
6 tháng
Gói Quyết Tâm
Gói
Quyết Tâm
12 tháng
Gói Đam Mê
Gói
Đam Mê
24 tháng

 

Thông tin liên hệ
67-69-71 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
0933 0989 88
muayfitcenter@gmail.com
www.muayfit.vn
KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ TẬP THỬ
Copyright©2019 by MUAY FIT CENTER. All rights severved.
Design and Developed by MFC©