0933 0989 88 muayfitcenter@gmail.com

PHÒNG TẬP

Trang chủ | Phòng Tập

GYM Fitness – Muay Thái – Boxing chất lượng tại Quận 6, uy tín top 1 TpHCM


Muay Fit là phòng tập tích hợp những bộ môn võ thuật, thể thao, fitness – cardio tốt nhất hiện nay như Muay Thái, Boxing, GYM.
Phòng tập Muay Fit được thiết kế theo tiêu chuẩn 5* Châu Âu, diện tích rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ với đầy đủ các trang thiết bị tập luyện, máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài.

Muay Fit Center có đội ngũ Huấn luân viên GYM, Muay Thái, Boxing chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, với giáo trình tập luyện riêng biệt, chế độ ăn uống khoa học. Giúp bạn nhanh chóng đạt được những mục tiêu tập luyện.

Bạn muốn khỏe mạnh, dẻo dai, có khả năng tự vệ tốt, giảm cân, đốt mỡ, giảm vòng eo, giảm mỡ bụng, tăng cân, tăng cơ. Tuy đã tốn nhiều thời gian luyện tập nhưng vẫn chưa đạt được hiệu quả. Hãy đến Muay Fit, trải nghiệm các khóa tập chất lượng, mang đến hiệu quả chỉ trong 1 tuần với HLV chuyên nghiệp.

Trụ Sở Chính

Phòng tập Muay Fit với mặt bằng rộng rãi, xây dựng theo mô hình phòng tập Châu Âu. Trang bị đầy đủ các loại tạ GYM, các loại máy chạy bộ, máy ròng rọc, máy tập cơ tay, cơ chân, bao cát, nhiều dụng cụ hỗ trợ tập Muay Thái, Boxing. Là điểm đến lý tưởng của các bạn yêu võ thuật, đam mê thể hình, thể thao tại TPHCM.

Khoản đầu tư vào chính bạn
Mới là đáng giá nhất !

Thiết Bị

Trang Thiết Bị

 

Thông tin liên hệ
67-69-71 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
0933 0989 88
muayfitcenter@gmail.com
www.muayfit.vn
KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ TẬP THỬ
Copyright©2019 by MUAY FIT CENTER. All rights severved.
Design and Developed by MFC©