0933 0989 88 muayfitcenter@gmail.com

KIẾN THỨC

Trang chủ | Kiến Thức | Tập Boxing ở đâu tốt

Tập Boxing ở đâu tốt

Tập boxing đang dần trở thành một nhu cầu của mọi người. Người thì muốn tập ở nhà, người lại thích đến phòng tập, nhiều người lại phân vân Tập boxing ở đâu tốt hơn? Có nên tập boxing tại nhà?. Nhằm giải đáp thắc mắc của các bạn, bài viết này Muay Fit xin chia sẻ một số thông tin hữu ích trước khi bạn quyết định nơi tập boxing.

Tập boxing tại nhà

Tập boxing ở nhà có 2 cái lợi lớn. Đầu tiên chính là tiết kiệm được một khoảng tiền, bạn không cần phải đóng học phí tập luyện hàng tháng. Bạn cũng không phải tốn thời gian đi đến các phòng tập, không lo ngại kẹt xe, khói bụi.

Điều đáng nói khi bạn tập boxing ở nhà là liệu bạn biết gì về boxing; bạn có biết những đòn đánh boxing như thế nào không; tập như thế nào là đúng kỹ thuật, như thế nào là sai kĩ thuật. Nếu bạn đã từng tập qua boxing thì có thể sẽ nắm được một vài điểm; nhưng nếu bạn là một người hoàn toàn mới, thì chắc hẳn rằng bạn chưa biết gì; và đương nhiên, tự tập sẽ khiến bạn có thể tập không đúng kỹ thuật; dẫn đến chấn thương, hoặc khiến cho bạn không thể phát triển hoặc đi lên con đường chuyên nghiệp.

Tập boxing tại phòng tập

Trái ngược với tập boxing ở nhà; tập boxing tại phòng tập bạn sẽ tốn một số tiền, từ 300.000 đến vài triệu đồng một tháng. Bạn cũng cần phải đến phòng tập để tập luyện theo giờ giấc đã đăng ký.

Đương nhiên, khi tập luyện tại phòng tập, bạn sẽ được hướng dẫn cách tập cơ bản, cách ra đòn, kỹ thuật tập luyện; đồng thời có người kềm cặp, giúp bạn tập đúng;chỉnh sửa từng động tác khi bạn tập sai, giúp bạn tập có kết quả tốt nhất, tạo điều kiện để phát triển môn võ này

Tập ở phòng tập, bạn cũng được tập luyện với đầy đủ thiết bị, dụng cụ hơn; bởi phòng tập nào cũng trang bị sẵn bao cát, găng tay, băng quấn và một số dụng cụ hỗ trợ tập luyện. Đây cũng là một trong số những điều kiện để kết quả tập của bạn tốt hơn.

Tập boxing ở đâu tốt, có nên tập boxing tại nhà?

Theo những thông tin trên. Chắc hẳn các bạn cũng có đáp án cho câu hỏi Tập boxing ở đâu tốt? Có nên tập boxing tại nhà? rồi đúng không. Còn theo Muay Fit, nếu bạn đã có nền tảng căn bản Boxing, bạn muốn tập luyện để tăng cường sức khỏe; thì hoàn toàn có thể tập luyện ở nhà, tập ở nhà 1 mình sẽ rất nhàm chán đấy. Còn nếu bạn là người mới; hoặc bạn muốn tập luyện để đi trên con đường chuyên nghiệp, trở thành võ sĩ thực thụ; thì đến phòng tập là lựa chọn tốt nhất. Vừa được hướng dẫn tập luyện, vừa có bạn tập cùng, vừa được trau dồi kỹ năng; và hơn hết, được cập nhất những đòn đánh mạnh; những kỹ thuật mới nhất để áp dụng vào những cuộc thi đấu.

Bạn là người mới, bạn muốn tập boxing tại TPHCM. Đến ngay Muay Fit hoặc gọi đến 0933098988 và đăng ký tập thử ngay để trải nghiệm chất lượng.

Kiến Thức Tập Luyện

Hành trình giảm 50 kg của ca sĩ Phương Anh Idol
Hành trình giảm 50 kg của ca sĩ Phương Anh Idol
Phương Anh Idol đã từng có cân nặng đến 106
Trung tâm Kick Boxing đáng học nhất Quận 6 TpHCM
Trung tâm Kick Boxing đáng học nhất Quận 6 TpHCM
Để tập Kick Boxing hiệu quả, nhất là khi bạn
Câu lạc bộ kick boxing TPHCM ở quận 6
Câu lạc bộ kick boxing TPHCM ở quận 6
Trong số các câu lạc bộ kick boxing tphcm ở
Câu lạc bộ GYM TPHCM tại quận 6
Câu lạc bộ GYM TPHCM tại quận 6
Câu lạc bộ GYM TPHCM tại quận 6 Muay Fit
Học võ tự vệ cho trẻ em
Học võ tự vệ cho trẻ em
Là địa chỉ học võ tự vệ cho trẻ em
Học kick boxing có giảm cân, giảm mỡ bụng không?
Học kick boxing có giảm cân, giảm mỡ bụng không?
7Tìm kiếm được một phương pháp giảm cân, đốt mỡ
Môn võ tự vệ cho nữ
Môn võ tự vệ cho nữ
Không giống như các bạn nam giới, không phải môn
Lý do bạn nên tập Muay Thái
Lý do bạn nên tập Muay Thái
Lựa chọn một môn võ để tập luyện quả là

Đăng ký tập thử

Khoản đầu tư vào chính bạn
Mới là đáng giá nhất !

GÓI TẬP

Gói Khởi Động
Gói
Khởi Động
6 tháng
Gói Quyết Tâm
Gói
Quyết Tâm
12 tháng
Gói Đam Mê
Gói
Đam Mê
24 tháng

 

Thông tin liên hệ
67-69-71 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
0933 0989 88
muayfitcenter@gmail.com
www.muayfit.vn
KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ TẬP THỬ
Copyright©2019 by MUAY FIT CENTER. All rights severved.
Design and Developed by MFC©